ช่วงนี้รู้สึกว่าลูกตอบสนองเยอะมาก

ตอนนี้เข้าสู่ช่วง 26วีค น้องทั้งดิ้นทั้งถีบหมุนตัว ปกติจะแค่ถีบแต่ช่วงนี้จัดเต็มมากรู้สึกเหมือนหมุนกลับไปกลับมาในท้อง เวลาทำงานก็ถีบตลอด เค้าว่าน้องจะนอนตอนเราเคลื่อนไหว เหมือนกล่อมเค้ารู้สึกตื่นเต้นดีค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะลูกคนแรกจะเห่อๆหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์อะไรเล่าให้ฟังบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

อยากมีแบบนี้บ้าง ตอนนี้ของเรา18w อนาคตอีกไม่ไกลค่ะ อยากให้ลูกดิ้นได้สักที

4y ago

บ้านนี้ช่วง20ลูกจะถีบให้รู้สึกค่ะ