แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้เข้าสู่ 3 สัปดาห์ค่ะ แพ้มาก กินไรไม่ได้ เพลียไปหมด ไม้รู้จะทำไงแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้ได้นะคะ นอกจากยาแล้วจิบน้ำขิงบ่อยๆได้คะ เพื่อลดการแพ้ท้องได้คะแม่

ขอยาแก้แพ้กับคุณหมอเลยค่ะ✌️✌️✌️

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่