33week 3 day อาการเท้าบวมมาก

ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่33 แล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อย เรามีอาการเท้าบวม กดแล้วบุ๋ม แต่ไม่มีอาการอื่นๆเลย แบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ กังวลมากเลย ?

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋ม = หาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่าแม่ ดีใจด้วยนะคะ