สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เข้า24วีคแล้ว บางวันลูกดิ้นเก่งมากบางวันลูกไม่ค่อยดิ้น ลูกจะเป้นอ่ะรัยมั้ยคะกังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

24วีคเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ค่อยเห็นว่าน้องดิ้น ได้เเค่รู้สึกตอดๆ

1y ago

บ้านนี้บางวันดิ้นแรง บางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะ