7 week นน ขึ้น 4 กก ถือว่าเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้อึดอัดมากคะ

47 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ แค่เจ็ดวีคเอง ของเรา35วีค ขึ้นเจ็ดโลเองค่ะ

เยอะพอสมควรนะแม่ บ้านนี้แฝดหมอให้ขึ้นเดือนละ2โล

เยอะมากค่ะแม่ บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว นน ขึ้น4โลเองค่ะ

บ้านนนี้ 12 w นำ้หนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ก็ทานได้ปกติ

ของเรา 10วีค ยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ แพ้ เบื่ออาหาร

ของเรา25week ก่อนท้อง82กก. ตอนนี้6เดือน นน.79 เองค่ะ

บ้านนี้14weekขึ้น2โลค่ะ 4โล สำหรับเราเลยอะนะ

เยอะอยู่นะคะ บ้านนี้27วีคขึ้นมา4โล😅

ขึ้นเยอะค่ะ ของเรา 25 W ขึ้นมา6 โลเองค่ะ

17วีค ขึ้นมา3.4โล คุณหมอบอกกำลังดีค่ะ