7 week นน ขึ้น 4 กก ถือว่าเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้อึดอัดมากคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้9w+1ตอนนั้นขึ้นมา4-5โล. มาตอนนี้15w+4แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย หมอบอกปกติคะช่วงเเรกๆกินอะไรก็ไม่อิ่มเข้า3เดือนเเพ้หนักมากนน. เลยลงๆขึ้นๆ

บ้านนี้ 9W น้ำหนักยังขึ้นๆลงๆอยู่เลยค่ะ แต่ไม่ได้แพ้ท้องน่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น ขึ้นมา1-2โล ก็กลับไป1โลตลอดเลย😂 กังวล กลัวว่ากินไม่พอ 😓

เยอะค่ะ ถ้าไตรมาสแรกคุณแม่ไม่ควรนน.ขึ้นเกิน 2 กิโลนะคะ แนะนำให้คุณแม่ควบคุมนำ้หนักก่อนค้า

บ้านนี้ ตอนท้องแรก ขึ้น 3-4 โลต่อเดือนค่ะ ปกติ น้องออกมาสามโลกว่าค่ะ แต่แม่อ้วนมากกกกกกกกกก

7วีคเองอย่าพึ่งอึดอัดเลยค่ะ หนทางอีกยาวไกลค่ะ หลัง6เดือนค่ะถึงจะอึดอัดของจริงค่ะ

ขึ้นเยอะมาก​ แสดงว่าลงที่แม่​ หลังคลอดจะลงยาก​ พยายามคุมอาหารหน่อยคะ

เยอะค่ะแม่ ของเราคุณหมอบอกว่าไตรมาสแรกให้ขึ้นได้แค่โลเดียวเองค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย ท้อง 8 week นน.ลดลงไป 4 กก.

20 w ลดลงมา 5 กก. ขี้นกลับมาแค่ 2 กก.เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องปกติดี

ของเรา 7w3d น้ำหนักลดลงมา 1 กิโลแล้ว ขนาดไม่แพ้ ทานได้ปกติ