7 week นน ขึ้น 4 กก ถือว่าเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้อึดอัดมากคะ

47 ตอบกลับ

14วิคน้ำหนักขึ้น0.5โลค่ะขึ้นน้อยมาก

โห.. เยอะนะคะ 4-5 เดือน เราขึ้น 2 โลเอง

บ้านนี้ลง3โลแล้วค่ะ😅7W แพ้หนักเลย

เยอะมากค่ะ บ้านนี้มีแต่ลดลงค่ะ

เยอะค่ะของเรา10wไม่ขึ้นสักโลเลย

ขอดูท้องคุณเเม่หน่อยได้ไหมค่ะ

บ้านนี้ขึ้น4 กก ค่ะ ตอน6เดือนคะ

เยอะมากคะ ของเรา 11 w ไม่ขึ้นเลย

เยอะมากค่ะ บ้านนี้25w ขึ้นมา4โล

เยอะค่ะ ระวังเบาหวานนะคะแม่