มีมูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย

39+1วีค ท้องแรก

มีมูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย
7 ตอบกลับ

ถ้ามาไม่เยอะไม่เป็นไรคะบ้านนี้มีมูกใสออกเหลืองไม่มูกเลือดแบบนี้เยอะกว่านี้กำลังไปโรงบาลนั่งรถปวดถี่ทุก1รึ2นาทีปวดไม่เยอะปวดนิดเดียว ถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด1เซนบางมากแล้วหมอให้นอนโรงบาล ปากมดลูกเปิดช้ามากคะปวดท้องนอนรอ20ชั่วโมงปวดตั้งแต่ปวดตั้งแต่13:00-คลอด6:23ตอนเช้าคะ

ถ้ามีมูกเลือดปากมดลูกกำลังเปิดจ้าแม่และไปพบหมอได้เลยจ้า

8mo ago

คลอดแล้วคะ

มีเหมือนกันเลยคะ 39+1 เหมือนกัน มีเยอะด้วยต้องไปหาหมอไหมคะ

8mo ago

รอลุ้นทุกวันเลยคะ

บ้านนี้38+6มีมูกออกมาเยอะออกมาตลอดยังเงียบอยู่จ้า

มีเหมือนกันค่ะมีลูกเปิด1เซนตั้งแต่37+2แล้ว ตอนนี้38+5

8mo ago

38+5เท่ากันเลยค่ะเเต่ไม่มีอาการเลยมีเเต่มูกขุ่นๆออกมามะวานนี้

เหมือนกันเลยคะ ไม่มีเลือดออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️