ลูกไม่ค่อยดิ้น

จอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้32week แต่น้องดิ้นเบามากค่ะ ไม่ค่อยดิ้นด้วย ส่วนใหญ่ตะโก่งตัว อยากทราบว่าอันตรายรึป่าวค่ะ กังวลมากค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้33วีค+3 มีปวดท้องร่วมด้ยกับท้องแข็ง คงเป็นเจ็บเตือน น้องดิ้นน้อยลงพยามคุยกับน้องให้มากที่าุดเข้าก็จะดิ้นให้เราเห็นค่ะ

ปกติค่ะแม่น้องตัวใหญ่พื้นที่แคบลงทำให้น้องดิ้นน้อยลง แต่ควรนับสังเกตุการดิ้นตลอดจ้า 10ครั้ง/วันถือว่าปกติจ้า

โก่งตัว = ดิ้น ค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นแล้ว หลังกินข้าว ถ้าน้องขยับเกิน 3 ครั้ง ถือว่า ปกติค่ะ

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องให้น้องดิ้นน้อยลง ไม่ต้องกังวลจ้า 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ 31+6 ฝกังวลเหมือนกันค่ะว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว

ตอนนี้เปนเหมือนกันเลย เข้า32วีค ไม่รู้ว่าปกติไหม

ปกติจ้า