เจ็บบริเวณจิมิ๊

ตอนนี้อายุครรภ์ได้38+6แล้ว เจ็บบริเวณจิมิ๊จี๊ดๆ เวลาเดิน นั้ง นอน หรือลุกขึ้นจากที่นอน อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอหรือเปล่าค่ะ

8 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ​ สรุปไปหาคุณหมอ​ คุณหมอบอกว่าน้องเอาหัวลง​ เลยต้องกินยาช่วยหมดลูกบีบตัวไปก่อนค่ะ​ ยังไงลองไแพบคุณหมอดูนะคะ

ปกติค่ะลูกกลับหัวแล้วใกล้แล้วค่ะใกล้เห็นหน้าตัวเล็กค่ะ...อดทนอีกหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ถ้ายังไม่ดีขึ้นยังปวดอยู่หลายวัน ต้องไปหาหมอนะคะ

ใกล้จะคลอดแล้ว ปกติค่ะ เป็นมาเหมือนกัน ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

อาการใกล้คลอดค่ะ แม่บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 23w เลยค่ะ

ปกติคะแม่ ช่วงใกล้คลอดเป็นแบบนี้แหละคะ

ปกติค่ะ บ้านนี่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ