ฉีดวัคซีนเร็วไปเป็นอะไรมั้ย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้18วีค คุณหมอให้ฉีดยาบาดทะยัก คอตีบ ไอกรนค่ะ ปวดมากจนลองหาข้อมูลแก้ปวดในกูเกิ้ล สรุปเจอว่าควรฉีดช่วงอายุครรภ์27-36วีค เลยแอบกังวลใจมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนฉีดเร็วแบบนี้มั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดช่วง 16-18 wค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ โล่งอกเลยค่ะ❤️