รบกวนสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 8 เดือนกว่าๆคะ แต่เจ็บปวดรวดร้าว ตรงแถบสีส้มมากๆเลยคะ ปวดชนิดที่ ลุกเดินก็แทบไม่ได้ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีการลดอาการปวดอย่างไร

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งใช่มั้ยคะ ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ คุณหมอบอกว่าเดือนนี้จะมีอาการปวดเชิงกรานกับอวัยวะเพศ เพราะเป็นเดือนสุดท้ายของการตังครรภ์ แต่ไม่คิดว่าจะปวดจนลุกไม่ได้ขนาดนี้คะ