เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 33+3 week 2-3วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย(เกือบทุกชั่วโมง) ปวดท้องบ่อย แต่ไม่ถี่ (2-3 ชั่วโมงปวดที) ปวดร้าวตรงหัวหน่าว ปวดหลังมากกๆจนนอนไม่ได้ อาการนี้เป็นเพราะว่าเด็กกลับหัว หรือว่าจะเสี่ยงต่อกาคลอดก่อนกำหนดคะ กำหนดคลอด 6 ตุลาคมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ