ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ใกล้คลอดเเล้ว จึงถูกกระตุ้นเร่งคลอดธรรมชาติด้วยการกวาดปากมดลูก รบกวนสอบถามอาการหรือสัญญาณลูกจะคลอดหลังจากถูกกระตุ้นหน่อยค่ะเเม่ๆ ?❤

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ กระตุ้นแล้ว หมอให้นอนรอดูอาการ ที่ รพ.ไหมค่ะ เพราะเรามีนัดกระตุ้น 14 นี้ ค่ะ ถ้าหากไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดก่อน

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปวดถี่ๆๆ