ฝันว่าเจ็บท้องคลอด 🤰

ตอนนี้อายุครรภ์เราได้ 38+6 เมื่อคืนเราฝันว่าเจ็บท้องจะคลอดแล้วเราก้มลองมองท้องเราในฝันท้องลดลงมากๆแล้วภาพก็ตัดอีกทีตอนคลอดแล้วโดยโดนผ่าคลอด มีแม่ๆบ้านใหนเคยฝันแบบนี้บ้างค่ะ เป็นเพราะเรากังวลมากรึป่าวค่ะ 😂 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

* ใช่ค่ะแม่ เพราะกังวลค่ะ แม่พักผ่อนเยอะๆนะคร้าบ เก็บแรงค่ะ ช่วงใกล้คลอดแล้ว

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ 🥰