อายุครรภ์เข้า8เดือนกินน้ำมะพร้าวมีผลอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์เข้าเดือนที่8ค่ะ กินน้ำมะพร้าวได้ผลดีอย่างไรบ้างค่ะ และกินเนื้อมะพร้าวได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เเต่อย่าเยอะ น้ำตาลมันเยอะจ้าเเม่ กินให้หายอยาก

น้ำตาลสูง ระวังเป็นเบาหวานค่ะ 😁