ปวดท้องน้อยด้านขวาชาลงหน้าขา

ตอนนี้อายุครรภ์เกือบ 4 เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาชาลงขา แม่ ๆ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ผิดปกติไหม

2 ตอบกลับ

แม่เดินเยอะไหมคะ.

5y ago

ไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่ไปพบหมอครั้งล่าสุด คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ 😊