มีอาการคันอวัยวะเพศปกติไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ2เดือนค่ะ คุณหมอนัดฝากวันอาทิตย์ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มามีน้ำใสๆไหลออกมาเยอะมากๆ เยอะจนเปียก ตกขาวก็เริ่มเปลี่ยนเป็นสีออกเขียวนิดๆ ไม่เขียวมาก เป็นก้อนๆ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ แล้วควรทำยังไง คุณแม่มือใหม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอที่เกาหลีเค้าใช้ยาฉีดให้ ตอนนี้หายสนิท บางที่ให้ยาสอดค่ะ

4y ago

ของคุณนะคะ

เคยเป็นคะเหมือนจะเป็นเชื้อราในช่องคลอดคุณหมอให้ยาสอดมาต้องบอกคุณหมอนะคะ

4y ago

ใช่คะบอกตอนไปฝากครรภ์คะแล้วคุณหมอจะถามรายละเอียดแล้วก็ตรวจภายในเพื่อดูอาการคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่ญี่ปุ่นหมอใช้ยาสอดให้ อยู่ได้3 อาทิตย์ พอยาหมดฤทธิ์ คันอีก

4y ago

หลังจากโพสไม่นานตอนหมอนัดก็บอกหมอได้ยามาสอด ตอนที่สอดก็โอเคหลังยาหมดก็เป็นต่อ