8เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ ได้8เดือน เรามีความรุ้สึก หงุดหงึด นอย เบื่อ เซง รู้สึกเหมือนซึมเศร้า รู้สึกทรมาน โมโห แย่ คือรู้สึกไม่ดี เราพยามเปิด ตลกดูก็แล้ว ฟังวิทยากรบรรยาย อะไรก็แล้ว ทำไม มันช่างทรมานแบบนี้ เราต้องทำยังไงดี ? ตอนนี้คิดอยู่อย่างเดียวว่าอยากให้ลูกเกิดแล้ว รู้สึกอึดอัด ทรมาน เราเป็นอะไร ซึ่งก่อนหน้านี้เราอารมณ์ เีมาตลอด

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนกำลังแปรปรวนค่ะแม่