สิวขึ้นที่หลัง

ตอนนี้อายุครรภ์ 9 w มีสิวขึ้นที่หลัง มาจนถึงด้านหน้าเลย และรู้สึกคัน เป็นอาการปกติมั้ยคะ หรือว่าเราสกปรก

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนเราเปลี่ยนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นขึ้นเต็มหน้าเลยประมาณไตรมาสที่สองก็หายหรือเป็นเพราะซื้อสบู่ Smooto ในเซเว่นมาใช้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะตอนนี้หายกลับมาปกติแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี่ยวไปซื้อมาใช้ตามคะ