อายุครรภ์ 8w5d+5d ซาวด์ท้องครั้งที่1

ตอนนี้อายุครรภ์ 8w5d+5d ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง เลยคะ แต่ฉี่บ่อยมาก ชอบกินข้าวเหนียวไก่ทอด ส้มตำมากคะ ส้มแช่อิ่ม มะกอกแช่อิ่ม มะม่วงเปรี้ยวไม่เบื่อ 🤤😂👶 กินได้ทุกอย่างเลย หิวบ่อยมากคะ

อายุครรภ์ 8w5d+5d
ซาวด์ท้องครั้งที่1
5 ตอบกลับ

แอบอิจฉาคนไม่แพ้😅 บ้านนี้ 7 วีค กินอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ข้าว ถ้ากินข้าวเมื่อไหร่ หลังกินเสร็จ 30 นาที ออกหมดพุงทุกทีเลย🤣

บ้านนี้5w3dยังไม่มีอาการแพ้ท้องแต่ฉี่บ่อยและหิวข้าวบ่อยมาก55

บ้านนี้6สัปดาห์ค่ะไม่มีอาการแพ้เลยฉี่บ่อยมาก

แม่ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่