สอบถามแม่ๆค่ะ ที่ใช้ยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 39W+3กำหนดคลอดวันที่20นี้ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หมอบอกถ้าวันที่20ไม่มีอาการอะไรก็จะใช้ยาเร่งคลอดค่ะ สอบถามคุณแม่ที่ใช้ยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้ะ39+2กนะตุ้นมีมูกเลือดออกสีน้ำตาลไม่ปวดท้องเลยว่าจะรอปวดท้องค่อยไปถ้าอาทิตย์นี้ไม่ออกหมอบอกอาทิตย์น่าก็จะให้ยาเร่งคลอดเหมือนกันค้ะ

เหมือนกันค่ะ39+2กำหนด22นี้แร้ว ปากมดลูกเปิด3เซนแร้ว แต่มีอาการ มีมูก ท้องแข็ง ปวดหลังลงก้น แต่หมอบอกไห้รอน้ำเดินถึงไปร.พได้

2y ago

กำหนด22นี้เหมือนกันค่ะ เงียบมาก

ทรมานมากๆเลยค่ะ แต่อึดใจเดียวเท่านั้น รอบตัวอะไรจิกได้จิกหมดเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ไม่โดนเร่งคลอดนะคะ ❤️

2y ago

เหมือนกันเลยคะกว่าจะผ่านมาได้

ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ แต่ถ้าปากมดลูกเปิดไม่ถึง 10 ซม. ก็ต้องผ่าคลอดค่ะ เจ็บ 2ต่อเลย บ้านนี้โดนยาเร่ง+ผ่าคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด20แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

ค่ะ เจ็บค่ะ

2y ago

ประมาน 5 ชั่วโมงค่ะ แต่ของเค้าปากมดลูกเปิด 2เซนนะคะ อยู่ที่ว่าปากจะเปิดเร็วหรือช้าด้วยค่ะ ไม่เหมือนกันค่ะ