คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนธันวาคม ที่คลอดแล้วมีมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ธันวาคม

ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1w ยังเงียบๆอยู่เลย

37 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่าาา กำหนด 11 ธันวา แต่แม่ครรภ์เป็นพิษค่ะ เลยต้องผ่าคลอดฉุกเฉินวันที่ 22 พฤศจิ น้องแข็งแรงดีค่ะ นน.2630 ค่าาา 🥰🥰🥰

10mo ago

ตอนแรกรู้สึกลูกดิ้นน้อยค่ะ เลยไปรพ. วัดความดัน 150++ ค่ะ และตรวจปัสสาวะมีโปรตีนรั่วค่ะ

11ธันวาคมค่ะ หมอนัดตรวจ28ที่ผ่านมาปากมดลูกเปิด3ซมไม่ได้กลับบ้านเลยค่ะคลอด38+1wน้ำหนัก3320กรัมคราบ

กำหนด12ธ.ค.คลอดจริง29พ.ย.ค่ะไปหาหมอตามนัดแต่ปากมดลูกเปิด3เซนได้รอคลอดเลย 38+1

10mo ago

12 ธันวาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบเหมือนกัน5555

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด10ธันวาคม แต่คลอดวันที่24พฤษจิกายนค่ะ น้ำหนัก 3980ค่ะ

10mo ago

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะทำไมน้องดูน้ำหนักเยอะจัง

แม่บ้านนี้ 15 ธันวาคมแต่มีเจ็บเตือนแล้วค่ะไม่รู้ว่าจะถึงหรือเปล่า

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะวันที่5หมอนัดไปเร่งแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด10ธันวาตอนนี้ได้38+5wน้ำหนัก3400กรัมยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 13ธันวา ตอนนี้แตกเรียบร้อยจ้า วันที่29พ.ย

บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวาคมแต่หมอนัดผ่า28 พฤศจิกายน นํ้าหนัก3390จ้า

10mo ago

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะหมอนัดตรวจ28 น้ำหนัก3320กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ธันวา ยังไม่มีอาการ วันที่14หมอนัดติดเครื่องNST