คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนธันวาคม ที่คลอดแล้วมีมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ธันวาคม

ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1w ยังเงียบๆอยู่เลย

37 ตอบกลับ

บ้านไหน40+ยังเงียบอยู่เลยค่ะเจ็บเตือนบ้างแต่ยังไม่ออกสักที

บ้านนี้12ธันวา ทำทุกอย่างแล้ว น้องยังไม่ยอมออกมาเลยคร่า🤣🤣

10mo ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรใดๆเลย ไม่มีสัญญานว่าจะคลอดเลย ตอดเครื่องNSTหมอก็บอกว่าเงียบมากๆๆๆ นิ่งมาก

บ้านนี้12ธันวาคมค่ะดนกระตุ้นค่ะตอนนี้ปวดอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้10ธันวา ยังนิ่งอยู่เลยจ้า น้องดิ้นแรงมากเลย

กำหนดคลอด11ธันวา น้องคลอด28พฤจิกาค่ะ น้ำหนัก3395 ค่ะ

19ธันวา กระตุ้นบางแล้ว ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😂

4 ธันวาเงียบเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมย้ายทีม

บ้านนี้5ธันวาก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลย

บ้านนี้5ธันวายังเงียบอยุ่เลยอยากแตกแล้ว

10mo ago

5ธันวา เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่ออกสักที😂

บ้านนี้ 9 ธันวาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ