มีมูกออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 38w4d แล้วค่ะเมื่อวันก่อนมีมูกผสมน้ำสีน้ำตาลออกมาเลยไปหาคุณหมอเพื่อตรวจแต่คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับบ้านถ้าปวดท้องค่อยมาใหม่ วันต่อมามีมูกผสมสีน้ำตาลออกมามากกว่าเดิมแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ พอดีท้องแรกทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะจะไปหาหมออีกก็กลัวโดนไล่กลับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ได้โดนคุณหมอตรวจภายในมั้ยคะ? ถ้าโดนตรวจมีสิทธิ์มูกเลือดจะออกอีกค่ะ (บ้านนี้พึ่งเป็นแบบคุณแม่เมื่อคืนเลย) คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลนะคะ 2-3วันก็หาย แต่ถ้ามีปวดท้อง ท้องแข็งถี่ มีน้ำเดินหรือน้องดิ้นน้อยลง ก็มาโรงพยาบาลได้เลยค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กลับไปหาหมอค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่