มีมูกออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 38w4d แล้วค่ะเมื่อวันก่อนมีมูกผสมน้ำสีน้ำตาลออกมาเลยไปหาคุณหมอเพื่อตรวจแต่คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับบ้านถ้าปวดท้องค่อยมาใหม่ วันต่อมามีมูกผสมสีน้ำตาลออกมามากกว่าเดิมแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ พอดีท้องแรกทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะจะไปหาหมออีกก็กลัวโดนไล่กลับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่