ถ้าเกิดมีภาวะซีด มีโอกาสคลอดธรรมชาติได้มั้ย

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+3

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้มีภาวะซีดเหมือนกันค่ะแต่ไม่รุนแรง 38+4w หมอให้รอเจ็บท้องคลอดธรรมชาติปกติเลยค่ะแม่

12mo ago

โล่งไปทีค่ะเเม่ โรงพยาบาลพึ่งมาบอก เเต่คลีนิคที่ฝาก ไม่เห็นบอก เลยกังวล😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ท้องเเรกด้วย