38+3 ปวดจิมิ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+3 เวลานั่งหรือยืน ปวดจิมิมากเลย แบบนี้มีอันตรายไหมคะ หรือแค่เจ็บเตือน เวลานอนไม่มีอาการใดๆ ถ้าลุกนั่งหรือยืนนี่ปวดมาก

2 ตอบกลับ

อาการปวดปกติค่ะ เพราะน้ำหนักน้องกดลงไปบริเวณส่วนนั้น ไม่ใช่อาการเจ็บเตือนค่ะ เจ็บเตือนมันคนละแบบศึกษาอาการต่างๆโดยละเอียดในกูเกิ้ลหรือยูทูปดูค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่