ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 w พอดีค่ะ พึ่งไปหาคุณหมอตอนวันที่19ที่ผ่านมาแต่คุณหมอแค่ตรวจปกติ ไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ปกติแม่ๆจะได้ซาวด์ตอนกี่วีคคะ ไม่ได้รู้น้ำหนักหนักเลยค่ะฮือๆ ส่วนตัวฝาก รพ ประจำจังหวัด รพ รัฐ ค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 3 กรกฎา กำหนดคลอด 13ค่ะ 😢

19 ตอบกลับ

เหมือนกันคะแม่บ้านนี้ไปมาเมื่อวันที่19หมอแค่ตรวจท้องแต่ไม่ซาวด์ให้นัดไปอีกที3กรกฎาคม แม่ยังไม่เคยรู้นํ้าหนักน้องเลยคะ

เราก็เพิ่งไปหาหมอมานะคะ ตอน37วีคหมอก็ซาวด์ให้นะคะบอกเด็กกลับหัวแล้ว

ของเราฝากที่รพ.รัฐประจำอำเภอได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด กำหนด24ก.ค

ถามหมอเลยคะ เรามีสิทถามว่าลุกเราน้ำหนักเท่าไหร่อะไร

ก่อนหน้าที่จะนัดวันที่19 แม่ได้ซาวด์ล่าสุดตอนไหนคะ

ของเราซาวด์ทุกรอบทุกเดือนนะค่ะตอนไปหาหมอ

บ้านนี้หมอซาวด์ดูนํ้าหนักน้องตอน36+2 ค่ะ

บ้านนี้36+5ตอนนัดซาวด์ดูนน.น้องค่ะ

3mo ago

ที่จริงจะได้ซาวด์ตอนวันที่19นี่แหละค่ะแม่ แต่วันที่ไปเป็น นศพ ของมหาลัยมาฝึกงาน ได้ตรวจกับ นศพ ปกติตรวจกับคุณหมอตลอดเลยค่ะ😢

งบ