สอบถามคุณแม่

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+6 week ไม่มีน้ำไสๆหรือน้ำนมออกจากเต้า ท้องแรกค่ะ กังวลว่าคลอดลูกจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหม อยากได้คำแนะนำจากคุณแม่ทุกท่าน หรือมีใครเป็นแบบนี้ไหมอ่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานชาต้นรักไหมค่ะเห็นเค้าบอกว่าดี

4mo ago

ถ้าทานแล้วไม่มาทานนมเสริมได้นะค่ะ