อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+6 weekตั้งใจคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นอยากคลอดอยากเจอหน้าเต็มที่่ล่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดช่วงตอน 37-38week บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติ 36+5 คะ ตอนท้องแรกคะ

5y ago

แต่หมอเคยบอกเราว่าถ้าคลอด37+ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดคะ