ประสบการณ์ ระงับคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 36w3d มีอาการท้องแข็งปวดท้องแบบเป็นๆหายๆ เริ่มเวลา 01.20 จนถึงเวลาตี 5 เลยมาโรงบาลมีอาการปวดท้องบิด เหมือนอยากเข้าท้องน้ำ ปวดท้องอึ๊ ปวดฉี่รวมกันไปหมด มาถึงปากมดลูกเปิด 3 เซ็น แต่ระหว่างนั้นก็ปวดๆหายๆ มาถึงโดนยาฉีดกระตุ้นปอดเด็ก แล้วยาระงับคลอด ใจสั่นแรงมาก แขนขาชาไปหมด เดี๋ยวต้องลองดูว่าพรุ่งนี้หมอจะปล่อยคลอดไหม

ประสบการณ์ ระงับคลอด
20 ตอบกลับ

ของเราก็เปนค่ะโดนระงับคลอดวันนี้เลย34+5ท้องแข็งถี่มาก มาหาหมอโดนยาระงับคลอด1แข็ม+กินยาระงับคลอด6เม็ดอาการดีขึ้นแล้วแต่ยังต้องรอดูอาการต่ออีกค่ะ แต่ของคุณแม่36วีคแล้วหมอน่าจะไห้คลอดได้แล้วนะค่ะเพราะครบ9เดือนแล้ว สู้ๆค่ะ เราจะสู้ไปด้วยกัน

เราก็เป็นค่ะ ตอน33+5 week ตอนแรกท้องแข็งและปวดๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน เลยไปหาหมอ หมอเลยให้แอดมิทเลย ท้องแข็งถี่มาก ทุกๆ3-5นาที กินยาไปก็ยังไม่ค่อยดีขึ้น เลยใช้ยาฉีด และฉีดยากระตุ้นปอดน้องอีก4เข็ม สรุปนอนรพ.3คืน

เพิ่งโดนไปอาทิตย์​แล้วค่ะ​ ท้องแข็งบ่อย​ ใจสั่นตาลายแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกจนต้องขอถอดเข็มออก​ จนตอนนี้ผ่านมาเป็นอาทิตย์​แล้วยังไม่หายเบลอ​ ทรมานมากค่ะ

3y ago

เป็นค่ะอ่อนเพลีย มือไม้ชา หายใจติดขัดอยู่ที่อก

บ้านนี้ก่อเป็นเหมือนกันค่ะ นอนโรงบาลคืนที่2 แล้ว ฉีดยาไป 4 เข็มแล้วค่ะ มดลูกเปิดแค่ 2.5 เซน อาการปวดหาย ท้องแข็งเริ่มห่าง 36w 2 bay หมอยังไม่ให้คลอดค่ะ

มดลูกเปิด3เซนหมอน่าจะปล่อยคลอดเนาะ ฉีดยาระงับให้ใจสั่นอีก สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องต่ะ

ท้องแรกเราก็โดน ยาระงับคลอดนี้ล่ะ ฉีดทุก 4 ชม. วันนึ่ง 6 เข็ม ฉีดจนหายกลัวเข็มอ่ะ 3 วันเต็มไป🤣🤣

ขอสอบถามน่อย38สัปดาห์แล้ว มีน้ำเดิน3วันแล้ว ไลเรื่อยๆ แต่ไม่ปวดทองอันตรายไหม้

3y ago

38 น่าจะคลอดได้แล้วนะคะ ถ้าน้ำเดินไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อถุงน้ำคร่ำรั่วลูกจะเป็นอันตรายนะคะ

ไปนอนยับยั้งคลอดมา3รอบแล้วค่ะ คุณหมอยังไม่ให้คลอด ตอนนี้34วีค ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 38 วีดแล้วยังไม่เตือนอะไรเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ 38 wท้องแข็งบ่อยเเต่ยังไม่ปวดถี่ค่ะ