ประสบการณ์ ระงับคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 36w3d มีอาการท้องแข็งปวดท้องแบบเป็นๆหายๆ เริ่มเวลา 01.20 จนถึงเวลาตี 5 เลยมาโรงบาลมีอาการปวดท้องบิด เหมือนอยากเข้าท้องน้ำ ปวดท้องอึ๊ ปวดฉี่รวมกันไปหมด มาถึงปากมดลูกเปิด 3 เซ็น แต่ระหว่างนั้นก็ปวดๆหายๆ มาถึงโดนยาฉีดกระตุ้นปอดเด็ก แล้วยาระงับคลอด ใจสั่นแรงมาก แขนขาชาไปหมด เดี๋ยวต้องลองดูว่าพรุ่งนี้หมอจะปล่อยคลอดไหม

ประสบการณ์ ระงับคลอด
20 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้แตกตอนอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้อาการเดียวกันเลยค่ะ ถึงโรงพยาบาลก็เปิดสามเซน รอก็ได้คลอดเลยค่ะ 36+2

บ้านนี้36+4ย้งไม่อาการเจ็บเตือนเลย

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะแม่

คลอดเรียบร้อยค่ะ 37 w 2 d

เป็นยังไงบ้างคะแม่ สู้ๆนะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

บ้านนี่คลอด36+5จ้า

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะ