สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 34w5d กำหนดผ่าหลังสงกรานต์ ค่าน้ำตาลสูงคุณหมอเลยให้ฉีดอินซูลิน ถ้าเราไม่ไปตามหมอนัดได้ไหมค่ะ ตอนนี้เลยวันมาแล้ว แต่ก้อควบคุมการกินอยู่ ต้องไปพบคุณหมอทุกอาทิตย์ที่คลีนิค ค่าใช้จ่ายก็อสูง สงสารสามีหาเงินไม่ทันแล้วค่ะ 🥺แม่ๆบ้านไหนฉีดอินซูลินบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ควรไปนะคะ หมอจะได้ตรวจว่าค่าน้ำตาลที่เราบอกว่าเราคุมอาหารเนี่ย มันคุมได้จริงไหม น้ำตาลลดบ้างไหม เพราะเป็นเบาหวานตอนท้อง เสี่ยงมาก ๆ เลยค่ะแม่ น้องจะมีภาวะหลายอย่าง หายใจเองไม่ได้หลังคลอด เป็นเบาหวานตั้งแต่เกิด และอื่นๆ อีกค่ะ