ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้อายุครรภ์34w5d เมื่อประมาณเวลา15.30 มีอาการปวดท้องเหมือนจะอึแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่อึ เสร็จแล้วก็มีอาการปวดหน่วงๆคล้ายประจำเดือนจะมาเลย แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง แค่ปวดท้อง ความรู้สึกเหมือนจะอึก็ไม่อึจะเยี่ยวก็ไม่เยี่ยว ควรไปหาหมอมั้ยคะ (ท้องแรกคะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปวดแบบนี้เลยค่ะ ตอน37wกว่าๆ แต่เราปวดเหมือนประจำเดือนเพิ่มด้วย ท้องแข็งด้วย ปวดถี่มากเพราะมดลูกบีบตัว ปวดทุกๆ5-10นาทีเลยค่ะ คิดว่าจะคลอดแต่เป็นอาการปวดท้องเตือนค่ะ😂 เดี๋ยวก็หายค่ะ อาจจะไม่นานมากเท่าเรา เราปวดตั้งแต่8:35ถึง14:00น.เลยค่ะ