อายุครรภ์กี่สัปดาห์น้องถึงจะกลับหัวคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ อยากทราบว่าน้องจะกลับหัวประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ หลังจากนี้น้องจะกลับหัวไหมคะ พอดีเมื่อวานไปตามนัด คุณหมอบอกว่าน้องเอาก้นลง อาจจะได้ผ่าค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเรากลับหัวตั้งแต่ 29 วีคแล้วค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว น้องดิ้นทีคือเชิงกรานปวดไปหมดเดินแทบไม่ได้เลยค่ะตอนนี้ น้องดิ้นทั้งวันแล้วหัวน้องลงต่ำมาก หมอก็บอกว่าไม่น่าจะถึงตามกำหนด 40 วีค อาจจะได้คลอดก่อน แต่ยื้อให้นานกว่านี้และให้ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูก นอนนิ่งๆแล้วน้องก็ยังพาตัวเองลงต่ำได้ 😰

4mo ago

แงงงง น้องแข็งแรงมากแน่ๆ เลยค่ะ ดิ้นเก่ง

บ้านนี้ป้าหมอแค่จับดูคะบอกว่าน้องกลับหัวแล้วตอนประมาน30วีคคะ ตอนนี้32วีคแล้วคะป้าหมอนัดอีกทีวันที่29พ.ค.นี้คะไม่รุ้จะได้ซาวด์มั้ยเพราะพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่8พ.ค.คะแม่ได้แค่เจาะเลือดกับฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่1เข็ม

บ้านนี้สิ้นเดือนครบ32วีค ป้าหมอนัด ถ้ายังไม่กลับหัวก็ได้ผ่าเหมือนกัน แม่บ้านนี้รกเกาะต่ำด้วยค่ะ

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวมากๆ อยากคลอดเอง ไม่อยากเจ็บแผลผ่าด้วย

31วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่ไม่ซีเรียส เพราะยังไงก็ต้องได้ผ่าคลอดอยู่ดี🥰🥰

4mo ago

คนแรกผ่าคลอดค่ะ คนนี้ก็เลยต้องได้ผ่า และต้องได้เอาถุงน้ำในรังไข่ออกพร้อมกับน้องด้วยค่ะแม่☺️☺️

ของเรา 28 วีค คุณหมอทักว่าเริ่มกลับหัวแล้วน่าจะคลอดปกติได้ค่า

4mo ago

ทางนี้ลุ้นให้น้องกลับทุกวันเลยค่ะ

ของเค้าน้องกลับตั้งแต่28 week ค่ะตอนนี้33weekก็ยังกลับอยู่

4mo ago

ใช่ค่ะไวมาก แต่แม่มีภาวะรกต่ำตอนนี้รกยังไม่เคลื่อนขึ้นเลยงับ🥹

ยังพอมีเวลาให้น้องกลับหัวค่ะคุณแม่ ต้องรอลุ้นต่อนะคะ

4mo ago

ลุ้นมากๆ เลยค่ะ 🥹🥹

บ้านนี้31ยังไม่ได้ซาว์ดูเพศดูว่าน้อนยังกลับหัวเลยคั

32วีคยีงไม่ได้ซาวดูเลยค่ะว่าน้องกลับหัวหรือยัง😓

4mo ago

ลุ้นๆ ค่ะแม่

ของเรา32สัปดาห์ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

4mo ago

รอลุ้นกันค่ะแม่ 🩷