อายุครรภ์กี่สัปดาห์น้องถึงจะกลับหัวคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ อยากทราบว่าน้องจะกลับหัวประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ หลังจากนี้น้องจะกลับหัวไหมคะ พอดีเมื่อวานไปตามนัด คุณหมอบอกว่าน้องเอาก้นลง อาจจะได้ผ่าค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31w2d กลับเรียบร้อยแล้วจ้า

4mo ago

แงงงง ทางนี้ลุ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27วีคค่ะ

4mo ago

ทางนี้กำลังลุ้นเลยค่ะ 🥹

บ้านนี้30วีคค่ะน้องกลับหัว

4mo ago

แงงงง ทางนี้รอลุ้นค่ะ