สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ 5วัน มีอาการเท้าบวม กดลงไปเเล้วบุ๋ม ส่วนตัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อยู่ จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก😢

7 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ รีบไปหาหมอไปเช็คอาการดีกว่าค่ะ ปล่อยไว้อันตรายทั้งคู่ เรานี่ยังคอยสังเกตตลอดเลยว่าจะมีอาการเท้าบวมไหม

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้าแม่มีอาการปวดหัว ตาพร่ามัว จุกลิ้นปี่ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ครรภ์เป็นพิษเกิดจากอะไรค่ะ เท้าบวมเหมือนกัน มันตึง แต่คิดว่ายืนทำงานเยอะ

แนะนำให้ไปหาหมอ เพื่อตรวจวัดความดันควบคู่ค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ แนะนำหาหมอนะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอดีกว่า

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ไปหาหมอค่ะ