ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์27สัปดาห์ แล้วเหมือนมีน้ำไหลที่ช่องคลอดตลอดเวลา จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอสิคะ

3y ago

ปัญหาคือ เราอยู่ต่างประเทศ ต้องใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ยิ่งเศรษฐกิจตอนนี้มีเก็บเอาไว้แค่ค่าคลอด ก็เลยสอบถามแม่ๆผู้รู้ก่อนจ้า