นน กับการอัลต้าซาว

ตอนนี้อายุครรภ์ 30w3d ไปอัตร้าซาวมาล่าสุด เมื่อวันเสาร์ คุณหมอบอกลูกหนัก 1500 กรัม (หมอบอกแอบตัวใหญ่) มีบ้านไหน นน ของลูกเกินเกณฑ์อายุครรภ์บ้างไหมค่ะ ขอบคุณค่พ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เกินเกณฑ์ทุกครั้งเวลาที่ไปอัลตร้าซาวด์ค่ะ

4y ago

เย้ มีเพื่อนแล้ว. ขอบคุณค่ะ