คนท้องไม่สบาย

ตอนนี้อายุครรภ์ 29w แล้วค่ะ อยากทราบว่าสามารถทานยาได้ไหม พวกพาราหรือยาแก้เจ็บคอแก้ไออะไรแบบนี้ค่ะ พอดีตื่นมาเจ็บคอมากๆๆ ไอด้วย ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่ เราปรึกษาหมอตลอดเลยเวลาไม่สบาย จะได้ทานยาที่ไม่มีผลต่อลูกด้วยค่ะ