27 สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์ 27w แล้ว น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คุณแม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินข้าว3 มื้อ 1ช.ม.ลองนับการดิ้นดูค่ะ ถ้าเอามารวมกันดิ้นเกิน10 ครั้งถือว่าปกติ น้องอาจจะนอนนานเลยไม่ค่อยดิ้น

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่