ลูกน้อยในครรภ์กรวยไตและท่อไตโต

ตอนนี้อายุครรภ์ 27สัปดาห์ ตรวจเจอลูกกรวยไตโต และมีท่อไตข้างซ้ายโตค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากอะไรคะแม่

3y ago

ไม่ทราบเลยค่ะ มาทราบว่าลูกเป็นเพราะซาวระเอียดคัดกรองดาวซินโดมก่อนที่จะเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้คุณหมอก็ทำได้แค่ ซาวทุกเดือนติดตามอาการเรื่อยๆ และรอดูหลังคลอดค่ะ