แนะนำตรวจดาวน์หน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 23w+3d แล้วค่ะ อยากตรวจดาวน์คัดกรอง ตรวจทันไหมคะ แนะนำตรวจแบบไหนดีคะ ค่าใช้จ่ายแบบประหยัด ท้องแรกด้วยค่ะ กังวลมากๆ

7 ตอบกลับ

น่าจะตรวจไม่ทันแล้วค่ะแนะนำหาคลินิกอัลตร้าซาวด์แบบMFMเลยค่ะหมอจะตรวจละเอียดทุกอย่างกว่าแบบธรรมดาค่ะ

ไม่ทันแล้วค่ะ ต้องรอดูตอนอัลตร้าซาวด์ละเอียดว่ามีความผิดปกติมั้ย

5mo ago

ซาวด์มือเท้าอวัยวะสัดส่วนน้ำหนักกระโหลกปิดมั้ย ถ้าอยากเห็นภายนอกก็ต้อง4Dแพงหน่อยแต่อุ่นใจเพราะบางทีเด็กอาจเป็นตรงภายนอก

ไม่ทันแล้วค่ะ อายุครรภ์เลยกำหนดที่จะตรวจได้แล้วค่ะ

ไม่ทันแล้วค่ะแม่ ตรวจดาวควรเริ่มจาก 12-20 w ค่ะ

ไม่ทันแล้วค่ะไปซาว4มิติเลยค่ะ2,000บาทที่คลีนิค

5mo ago

ได้ค่ะหมออธิบายละเอียดมาก

ต้องตรวจตอนไม่เกิน 20 วีคค่ะ

ไม่ทันแร้วค่ะ