อาการเท้าบวม ในอายุครรภ์ 23W 3D

อายุครรภ์พึ่ง 23W 3D แต่เท้าเริ่มบวมแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือมีวิธีดูแลยังไงแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บวมแล้วกดบุ๋มรีบไปหาหมอ บวมไม่บุ๋ม นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช้วยลดอาการบวมได้