ผลเจาะน้ำคร่ำเบื้องต้นออกมาว่าลูกเป็นเทอร์เนอร์ซินโดรม อายุครรภ์ 19w

ตอนนี้อายุครรภ์ 19w ผลเจาะน้ำคร่ำเบื้อต้นออกมาว่าลูกเป็นเทอร์เนอร์ซินโดรม 90% แล้ว (รอผลยืนยันละเอียดอีกครั้ง) ขอปรึกษาแม่ๆท่านไหนที่ตรวจพบเทอร์เนอร์ซินโดรม หรือมีคนรู้จักเป็นเทอร์เนอร์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ ขอสอบถามอาการและพัฒนาการต่างๆค่ะ ตอนนี้เครียดมาก ไปต่อไม่ถูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️✌️