แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ #ท้องเเรก

ตอนนี้อายุครรภ์ 19 สัปดาห์เเล้ว ยังรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้าง เเล้ว เเต่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ท้องเเรกค่ะ #ทีมเมษา67

14 ตอบกลับ

ของเรา 19+2 w พึ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นเมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมานี้เองค่ะ เราอ้วนหนังหน้าท้องหนาด้วย ดิ้นตอนหิวข้าวกับหลังกินข้าวไปได้ 10-15 นาทีค่ะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ กำลังจะเข้า 20 week เริ่มจะดิ้นให้รู้สึกชัดๆเเล้ว 💖💖

ของบ้านนี้ไม่ดิ้นเลยจ้าแต่ จะมีให้เห็นก็ท้องปั้นตั้งแต่13w ตอนนี้ก็16wก็ยังเหมือนเดิมจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แอบกังวลว่าเจ้าหนูน้อยจะเป็นยังไงบ้าง

8mo ago

รอดูประมาณ 20 วีคค่ะเเม่ ขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะคะ 💖🥰

เริ่ม รู้สึก ตอน 17 weeks ค่ะ ท้องแรก เหมือนกันเลย #ทีมเมษา

8mo ago

กำหนดคลอด 11 เมษา จ้า

บ้านนี้18+4วีค รุสึกว่าน้องตอดๆเป็นบางทีค่ะ 🥰

8mo ago

ขอให้น้องและคุณเเม่เเข็งเเรงๆนะคะ 🥰🥰

เริ่มรู้สึกตอน 17wค่ะ รู้สึกแต่ยังไม่บ่อย

8mo ago

20+ วีค น่าจะดิ้นให้เห็นชัดเจนเลยค่ะเเม่ 🥰🥰

บ้านนี้18+2แล้วเริ่มดิ้นมากขึ้นจ้า

8mo ago

ขอให้น้องและคุณเเม่เเข็งเเรงๆนะคะ 💖🥰

เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะ18+6

8mo ago

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้16W น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

8mo ago

ขอให้คุณเเม่เเละน้องเเข็งเเรงๆนะคะ 🥰🥰

18 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกเลยคะ

8mo ago

รอดูประมาณ 20+ ค่ะเเม่ น่าจะชัดเเข็งเลย🥰💖