แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ #ท้องเเรก

ตอนนี้อายุครรภ์ 19 สัปดาห์เเล้ว ยังรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้าง เเล้ว เเต่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ท้องเเรกค่ะ #ทีมเมษา67

14 ตอบกลับ

18 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกเลยคะ

8mo ago

รอดูประมาณ 20+ ค่ะเเม่ น่าจะชัดเเข็งเลย🥰💖