ค่าเอ็มไซม์ตับสูงช่วงตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 18 อาทิตย์ ภรรยาไปตรวจสุขภาพประจำปี ผลตรวจดีทุกอย่าง แต่ค่าเอมไซม์ตับสูงลิ่ว ควรทำอย่างไรดีครับ จะมีผลอะไรกับลูกไหมครับ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยค่ะ คุณหมอว่ายังไงคะ