อายุครรภ์14สัปดาห์ จะไปเที่ยวจากชลบุรีไปเชียงคาน 650กิโล จะมีผลอะไรกับลูกไหมครับ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีผลกับคุณแม่มากกว่าค่ะ หากคุณแม่แพ้ท้องอยู่น่าจะลำบาก

5y ago

ขอบคุณครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องลูกแล้วใช่ไหมครับ